Hiện nay điện thoại smartphone đã rất phổ biến, việc truy cập mạng wifi, 3g cũng dễ dàng. Bởi vậy mà việc dùng điện thoại Mobile để sử dụng Facebook là cách nhiều người sử dụng.

Để bắt đầu sử dụng Facebook bạn cần phải dang ky facebook hay lập nick facebook.

dang ky facebook tren dien thoai


Khi bạn truy cập trang đăng ký trên điện thoại sẽ khác với giao diện và các bước tiến hành trên máy tính. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký facebook trên điện thoại.

Bước 1: Trên điện thoại bạn mở App trình duyệt web và truy cập: m.facebook.com

m.facebook.com

Bước 2: Bạn bấm chọn vào “Tạo tài khoản mới”

Bước 3: Giao diện hiển thị khi đăng ký tài khoản facebook trên Mobile sẽ như hình dưới đây, bạn điền đủ các thông tin nhé!dang ky facebookLưu ý: Nếu bạn dùng Facebook trên điện thoại là chủ yếu thì mình khuyên bạn nên điền số điện thoại để đăng ký thay cho Email. Vì khi dùng Số điện thoại để đăng ký thì sau này bạn không lo bị Facebook khóa tài khoản và bắt bạn xác minh qua điện thoại nữa.

Bước 4: Xác nhận tài khoản. 

Nếu điền số điện thoại như mình (Mình dùng số Viettel nhé! Nhận được mã xác nhận ngay!). Tin nhắn có dạng: “FBook: 68749 is your Facebook confirmation code or go to link“. Nghĩa là bạn lấy mã xác nhận kia để điền vào như hình dưới, hoặc nhấn vào link đó thì đều xác nhận được tài khoản Facebook của bạn.điền mã xác nhận facebookBước 5: Cài đặt thông tin cơ bản.

Bạn đã hoàn thành cơ bản việc dang ki facebook trên điện thoại. Bước tiếp theo chỉ là các bước cài đặt tài khoản như Friend Request và Profile Info. Bạn chọn bạn bè rồi next, sau đó điền đầy đủ thông tin về trường lớp, địa chỉ, trình độ vào form. Next tiếp để chọn ảnh Avatar đại diện nhé! Ok bạn đã hoàn thành đăng ký facebook theo kiểu giao diện điện thoại. giao dien dien thoai

Mẹo nhỏ


Các bước tiến hành đăng ký facebook trên điện thoại có phần đơn giản hơn so với khi bạn đăng ký trên máy tính. Mẹo nhỏ sau giúp bạn đăng ký trên máy tính nhưng giao diện đăng ký giống với khi bạn dùng điện thoại.

Bạn mở trình duyệt trên máy tính, sau đó truy cập vào link: m.facebook.com. Giao diện hiện ra sẽ giống khi bạn vào bằng điện thoại. Các bước tiến hành cũng hoàn toàn như các bước ở trên nhé.

Kết luận


Chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có một tài khoản Facebook để bắt đầu sử dụng rồi. Chúc các bạn thành công!

Liên kết hữu ích!