Bạn có thể nói rất nhiều về một người bởi những gì họ làm cho có thể nhìn thấy trên Facebook. Bạn có thể nói tình trạng mối quan hệ, nơi làm việc, giáo dục, trường học, nơi đến thăm, bạn bè những người có, vv Bạn có thể khá nhiều tên nó và người gửi nó.

Tất nhiên, hầu hết những điều này có thể được ẩn từ công chúng trên Facebook. Rất nhiều người gửi thông tin về bản thân và quên rằng họ có thể ẩn nó.

Bài viết này sẽ dạy bạn làm thế nào để giấu tuổi của bạn trên Facebook. Chúng tôi sẽ xem xét loại bỏ ngày sinh của bạn cũng như ẩn ngày sinh nhật của bạn hoàn toàn khỏi tầm nhìn.

Lý do tại sao tôi muốn để giấu Tuổi của tôi trên Facebook?


Có một số lý do tại sao bạn có thể không được thoải mái với việc tuổi của bạn được đăng trên Facebook. Dưới đây là một vài tôi có thể nghĩ:

Tìm một công việc – Bạn có muốn sử dụng lao động tiềm năng của bạn để biết tuổi của bạn? Có lẽ bạn đang nộp đơn xin một công việc “người trẻ” và bạn nhìn trẻ nhưng không phải trẻ nào cả. Sử dụng lao động tiềm năng sử dụng các trang web mạng xã hội như Facebook để tìm thông tin về những người mà họ đang phỏng vấn. Cuối cùng, họ sẽ tìm ra bạn bao nhiêu tuổi, nhưng nếu bạn đang ở trong một tình huống mà tuổi có thể làm tổn thương bạn, nó sẽ là một ý tưởng tốt để giấu nó càng lâu càng tốt. Hãy tạo cho mình một cơ hội.

Gian lận – tôi có thể có một chút hoang tưởng ở đây nhưng chỉ là về mọi hình thức tôi điền vào yêu cầu sinh nhật của tôi. Một người nào đó cố gắng để ăn cắp nhận dạng của tôi sẽ có một phần thêm của câu đố nếu họ biết sinh nhật của tôi.Một ngày tháng năm sinh một mình sẽ không đủ để ăn cắp nhận dạng của tôi, nhưng nó mang lại cho họ một bước gần hơn.

Nghi cá nhân – Một số người chỉ muốn giữ tuổi của họ mà thôi. Những người khác nhau có mức độ thoải mái khác nhau liên quan đến tuổi tác của họ. Nếu bạn không thích tuổi của bạn, bạn không cần phải tiết lộ trên Facebook nếu bạn không muốn.

Tôi chắc rằng có nhiều lý do khác để che giấu tuổi của bạn trên Facebook, đây chỉ là một vài. Bây giờ, hãy lấy xuống để loại bỏ độ tuổi của bạn trên FB.

Hai cách để sửa sinh nhật của bạn trên Facebook

Có hai cách để chỉnh sửa thông tin ngày sinh nhật của bạn trên Facebook, có thể nhiều hơn. nhưng tôi sẽ gắn bó với hai. Cả hai cách đều rất giống nhau.

Một cách là thông qua “Privacy Settings”

Một cách khác là thông qua “cài đặt tài khoản”

Chúng tôi sẽ xem xét cả hai …..

Sửa thông qua Via Privacy Settings – Bước 1

Nhìn vào góc trên bên phải của màn hình Facebook của bạn. Thấy nơi nó nói “Home”? Xem trình đơn thả xuống mũi tên bên cạnh “Home” . Nhấp vào mũi tên thả xuống.

Via Privacy Settings


Ẩn Ngày sinh Via Privacy Settings – Bước 2

Trình đơn thả xuống sẽ xuất hiện.Chọn “Privacy Settings”

Một cửa sổ mới sẽ mở ra.

 

Facebook Privacy Settings Window – Phần 3

Bây giờ bạn đang ở trong Facebook “Privacy Settings” cửa sổ. Đây là một chút lẻ theo cách mà họ làm điều này đơn giản chỉ vì tôi nghĩ rằng nó nên được rõ ràng hơn. Bạn sẽ thấy một liên kết văn bản nhỏ trong đoạn đầu gọi là “Chỉnh sửa Thông tin Timeline của bạn”

Nhấp vào “Chỉnh sửa Thông tin Timeline của bạn”

Thông tin cơ bản Sửa Window – Phần 4

“Thông tin cơ bản” chỉnh sửa cửa sổ sẽ tự động mở. (Nếu không, hãy tìm trong “Basic Info” và truy cập nó bằng cách nhấn vào chỉnh sửa)

Dưới đây ngày sinh của bạn có một hộp với một mũi tên thả xuống. Nhấp vào mũi tên thả xuống và chọn một trong hai:

hoặc chọn dưới cùng.

“Show Only Month and Day on My Timeline” – Điều này sẽ cho phép tất cả mọi người vẫn thấy ngày sinh nhật của bạn, nhưng không biết tuổi của bạn kể từ năm sinh của bạn sẽ không được hiển thị cho bất cứ ai.Tuyệt vời cho việc tất cả những lời chúc sinh nhật tường nhưng giữ bạn bao nhiêu tuổi tin.

“Don’t Show My Birthday on My Timeline” – How old you are will be hidden from view.” – Làm thế nào cũ bạn đang sẽ được ẩn đi.

Lưu nó và done của bạn.

Cách khác để ẩn thông qua Cài đặt Tài khoản


Tìm thấy từ “Home” ở góc trên bên phải của màn hình Facebook của bạn và nhấp vào mũi tên thả xuống.

Ẩn Tuổi Via Account Settings – Bước 2

Bây giờ nhìn tất cả các cách để phía bên trái của màn hình. Tìm kiếm các liên kết văn bản “Your Timeline” Nó là một chút chôn cất bên trong một đoạn nhỏ nhưng nó là ở đó.

Đi trước và nhấp vào “Your Timeline

Thông tin cơ bản Khối Edit – Bước 3

Hãy tìm những khối hoặc phần gọi là “Thông tin thành viên”

Bên trong khối đó là một nút “Edit”.

Nhấp vào nút “Edit”

Bước tiếp theo bạn làm tương tự như ở cách 1..

Nhấp vào lưu và thực hiện của bạn. 

Mọi hình thức sao chép phải được sự cho phép của tác giả. Xem kỹ bản quyền DMCA.

Liên kết hữu ích!