Đăng ký facebook

Author: | Posted in Uncategorized No comments

Đăng ký Facebook, cách tạo tài khoản Facebook mới như thế nào? Có lẽ sẽ là “thừa” với một số người, nhưng với những người mới làm quen thì vẫn rất hữu ích để có thể bắt đầu gia nhập mạng xã hội Facebook.

Mạng xã hội Facebook giúp bạn kết nối với bạn bè của mình nhanh chóng hơn bao giờ hết, nhờ đó bạn có thể tìm thấy những bạn bè đã mất liên lạc từ lâu hoặc có thể kết bạn với những người bạn mới. Vậy mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tạo tài khoản Facebook:

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào Facebook theo Link này. Nếu trình duyệt của bạn thông báo không thể truy cập được Facebook thì có thể Facebook của bạn đang bị chặn hãy tham khảo một trong những cách sau để truy cập Facebook bị chặn:

Bước 2: Sau đó nhập đầy đủ những thông tin Facebook yêu cầu vào bảng Đăng ký tài khoản Facebook:

  • Họ: Nhập họ của bạn vào.
  • Tên: Hãy nhập tên của bạn vào ô này. Đây sẽ là tên hiển thị của bạn trên tài khoản Facebook.
  • Email hoặc số di động: Bạn có thể điền địa chỉ email hoặc số điện thoại di động bạn hay dùng vào đây để xác minh tài khoản. Trước khi đăng ký thì bạn cần phải có một tài khoản email. Nếu chưa có thì có thể tham khảo cách tạo tài khoản Gmail.
  • Nhập lại email hoặc số di động: Nhập lại thông tin vừa nhập ở trên.
  • Mật khẩu mới: Nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản Facebook đang lập.
  • Ngày sinh: Nhấn vào nút xổ xuống để chọn ngày, tháng, năm sinh (để lập tài khoản Facebook được thì tuổi của bạn phải trên 13).
  • Giới tính: Hãy tích chọn vào ô Nam hoặc Nữ.

Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhấn vào nút Đăng ký để tiếp tục.

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook nhanh nhất


Bước 3: Ngay sau đó Facebook sẽ đưa ra các gợi ý tìm kiếm bạn bè của bạn đang sử dụng Facebook qua Yahoo, Skype hay các dịch vụ email khác, bạn chỉ cần nhấn vào nútTìm bạn bè để tìm kiếm bạn bè của mình. Nếu bạn chưa muốn làm việc này ngay bây giờ thì hãy nhấn vào nút Bỏ qua bước này để chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook nhanh nhất

Bước 4: Bước tiếp theo là bạn hãy thêm ảnh đại diện cho tài khoản của mình. Bạn có thể nhấn vào nút Thêm ảnh để tải ảnh lên từ máy tính hoặc Chụp ảnh bằng webcam của mình để chọn ảnh làm ảnh đại diện phân biệt với các tài khoản khác, giúp bạn bè của mình có thể nhận ra bạn một cách dễ dàng, bởi có rất nhiều người trùng tên hiển thị trên Facebook như bạn. Còn nếu bạn muốn làm việc này sau thì cũng có thể chọn Bỏ qua.

Ở đây, chúng ta sẽ nhấn chọn Thêm ảnh.

Lúc này, bạn hãy chọn một kiểu ảnh ưng ý lưu trên máy tính của mình làm ảnh đại diện. Rồi nhấn vào nút Tiếp để tiếp tục.

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook nhanh nhất

Bước 5: Vậy là bạn đã tạo tài khoản Facebook thành công rồi. Bây giờ hãy nhấn vào thẻGiới thiệu để cập nhật thêm thông tin như: Công việc và học vấn, những nơi bạn đã sống, thông tin cơ bản và liên hệ về bản thân, chi tiết về bạn và những sự kiện trong đời.

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook nhanh nhất

Giờ đây, bạn có thể kết nối với bạn bè của mình cho dù bạn của bạn đang ở bất kỳ nơi đâu. Thật tuyệt vời phải không các bạn? Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm một số phần mềm sau: Yahoo, Viber… để chat chit, gọi điện, nhắn tin video miễn phí cho bạn bè và những người thân yêu của mình.

Lưu ý khi không đăng ký thành công


Như vậy chỉ cần vài bước đơn giản bạn có thể dang ky facebook dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn làm theo các bước mà không thành công thì có thể do các lỗi sau đây:

  • Bạn điền sai hoặc thiếu thông tin. Ví dụ nhập Password không trùng nhau,
  • Bạn chọn ngày tháng năm sinh sai, chọn năm sinh mà tính ra tuổi chưa đủ 13 là Facebook không cho đăng ký đâu nhé!
  • Không thấy Email xác nhận. Bạn cần chắc chắn Email khi điền vào form đăng ký đúng chưa? Tìm trong Spam có mail xác nhận không? Nếu lâu mà không thấy bạn đăng nhập vào Facebook với tài khoản vừa đăng ký, sau đó click vào gửi lại mail xác nhận.
Liên kết hữu ích!

Add Your Comment